12 con giáp mùng 1 Tết mặc đồ màu gì để cả năm may mắn, tài lộc như ý? – https://beatwiki.com

Hãy cùng tìm hiểu thêm xem năm 2019 này, màu gì sẽ đem lại như mong muốn cho bạn và màu gì nên tránh nhé :

Tuổi Tý

Dự đoán 2018 của người tuổi tý, sẽ may mắn hơn năm cũ hưởng thụ được những mặt tích cực của cuộc sống. 

Mùng 1, những chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn nên mặc quần áo màu trắng, đen hoặc những gam màu sẫm .Mùng 2 nên mặc đồ màu xanh lam hoặc đỏ .Mùng 3 nên mặc đồ màu xanh lá hoặc tím. Tránh diện phục trang màu vàng hoặc cam .

12 con giáp mùng 1 Tết mặc đồ màu gì để cả năm may mắn, tài lộc như ý?

Tuổi Sửu

Năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong việc làm, không để bản thân bị lao lực .Mùng 1, tuổi Sửu nên diện phục trang màu vàng, cam .Mùng 2 nên chọn đồ mặc màu be vàng, đỏ .Mùng 3 nên mặc quần áo màu hồng, tím .Con giáp này nên hạn chế, tránh mặc đồ màu xanh lá, màu sẫm .

Tuổi Dần

Năm 2019 này sẽ là năm khởi đầu cho những năm rực rỡ tỏa nắng, tiền tài dồi dào của người sinh năm Dần. Thời điểm này tốt nhất là nên lên kế hoạch cho vĩnh viễn, thế nào cũng sẽ thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng, thuận buồm xuôi gió mà thôi .Mùng 1, tuổi Dần nên mặc đồ màu xanh nhạt, đen, màu sẫm .Mùng 2 nên chọn phục trang màu xanh dương .Mùng 3 nên diện đồ màu xanh lá hoặc nâu đậm .Dịp Tết, con giáp này nên tránh, hạn chế mặc đồ màu trắng, vàng kim .

Tuổi Mão

Khả năng trực giác và năng lượng diễn đạt của người tuổi Mão được nhìn nhận là khá nhạy bén se giúp bạn thành công xuất sắc hơn trong việc làm ở năm mới 2019 này .Mùng 1, tuổi Mão nên chọn đồ màu đỏ, đen, màu sẫm .Mùng 2, nên diện quần áo màu xanh lam đậm, hồng .Mùng 3 nên mặc đồ màu cam, tím .Con giáp này nên hạn chế, tránh mặc đồ màu vàng, trắng vào dịp Tết này .

12 con giáp mùng 1 Tết mặc đồ màu gì để cả năm may mắn, tài lộc như ý?

Tuổi Thìn

Năm nay bạn như “ biến mình ”, biết thích ứng với thực trạng, thao tác nhanh gọn, quyết đoán .Mùng 1, tuổi Thìn nên mặc quần áo màu vàng, be vàng .Mùng 2 nên chọn phục trang màu đỏ, hồng .Mùng 3 nên diện đồ màu sữa, đen .Ngày Tết người tuổi Thìn tránh, hạn chế mặc đồ màu xanh lá, xanh thiên thanh .

Tuổi Tỵ

Với tính cách dễ tin người, hay phán đoán sự vật hiện tượng kỳ lạ theo cảm tính, đó cũng là nguyên do làm tâm tư nguyện vọng tình cảm của bạn không được tốt trong năm nay. Để mang đến suôn sẻ cho mình bạn hoàn toàn có thể mặc :Mùng 1, tuổi Tỵ nên diện đồ màu đỏ, xanh lam đậm .Mùng 2 nên chọn đồ màu hồng, xanh lá, màu sẫm .Mùng 3 nên mặc đồ màu be vàng, xanh thiên thanh .Đồng thời bạn nên tránh mặc quần áo màu đen, trắng .

Tuổi Ngọ

Năm nay, bên cạnh sự thành công xuất sắc bạn không nên ảo tưởng bản thân mình, hãy tránh đi những lời khen có cánh nhưng không chân thực hay những câu nói chỉ mang ” đặc thù ‘ lấy lòng tin từ bạn. Tết này bạn nên mặc :

Mùng 1, tuổi Ngọ nên hạn chế mặc đồ màu xanh lá, xanh lam mà nên mặc màu trung tính.

Mùng 2 nên chọn đồ màu đỏ, hồng .Mùng 3 nên diện quần áo màu cam nhạt, hồng phấn .Tết này, người tuổi Ngọ tránh, hạn chế mặc đồ màu đen, trắng .

12 con giáp mùng 1 Tết mặc đồ màu gì để cả năm may mắn, tài lộc như ý?

Tuổi Mùi

Năm nay chỉ cần bạn biết tận dụng thời cơ thì năng lực thành công xuất sắc dành cho bạn là rất cao. Để tránh đi những chuyện không tôt bạn nên diện những bộ phục trang có màu :Mùng 1, tuổi Mùi nên chọn đồ màu vàng, đỏ .Mùng 2 nên diện phục trang màu hồng phấn, be vàng .Mùng 3 nên mặc đồ màu sữa, trắng .Người tuổi Mùi nên hạn chế, tránh mặc đồ màu đen, xanh lá dịp Tết này .

Tuổi Thân

Sự nghiệp của bạn cực kỳ suôn sẻ. Chỉ cần bạn biết chớp lấy thời cơ thì chắc như đinh bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng trong năm 2019 này .Mùng 1, tuổi Thân Tết nên chọn phục trang màu vàng, trắng .Mùng 2 nên mặc đồ màu cam đậm, sữa .Mùng 3 nên diện đồ màu hồng phấn, tím .Ngày Tết, người tuổi Thân hạn chế, tránh mặc đồ màu xanh lá, đen .

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người mềm mỏng, luôn rất tinh ý, biết chăm nom cho mái ấm gia đình, luôn muốn quyết tử để đem lại điều tốt nhất cho mái ấm gia đình. Đây là những cô nàng sống rất tích cực, vui vẻ. Trong năm 2019, sự nghiệp của bạn với cương vị mới sẽ vô cùng thuận tiện .Mùng 1, tuổi Dậu nên chọn phục trang màu vàng, be nhạt .Mùng 2 nên mặc đồ màu đen, trắng .Mùng 3 nên diện quần áo màu xanh đậm, tím .Những màu phục trang con giáp này nên tránh là đỏ và xanh lá .

12 con giáp mùng 1 Tết mặc đồ màu gì để cả năm may mắn, tài lộc như ý?

Tuổi Tuất

Tính cách người tuổi Tuất năm nay cũng trở nên không thay đổi, cẩn trọng và điềm đạm hơn, tạo cho mọi người cảm thấy yên tâm, đáng an toàn và đáng tin cậy, do đó hãy chọn cách ” bình tĩnh sống ” thì vận may sẽ đến với bạn .Mùng 1, tuổi Tuất nên mặc đồ màu vàng, đỏ hoặc trắng .Mùng 2 nên chọn phục trang màu be, cam đậm .Mùng 3 nên mặc quần áo màu cafe, hồng phấn .Tuổi Tuất tránh mặc đồ màu đen, xanh lá đầu năm .

Tuổi Hợi

Tư duy sắc bén và không ngại thử thách sẽ giúp bạn trưởng thanh hơn và thuận tiện thành công xuất sắc. Hơn nữa nhờ thực chất vốn mưu trí nên chỉ cần biết đưa ra kế hoạch và góp vốn đầu tư đúng hướng thì chuyện tài lộc với bạn trong năm 2019 sẽ không còn là yếu tố nữa .Mùng 1, tuổi Hợi mặc đồ màu trắng, cam nhạt hoặc đỏ .Mùng 2 nên diện quần áo màu xanh dương, đen .Mùng 3 nên chọn đồ màu xanh lam đậm .Con giáp này tránh mặc đồ vàng, be đầu năm .Top 5 con giáp có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Nhiều người cho rằng màu sắc hợp với mỗi người sẽ không thay đổi trong suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, các chuyên gian phong thủy cho rằng, mỗi người, mỗi năm đều có những con số, màu sắc giúp đem lại những điều tốt đẹp hơn. Ngược lại, có những màu sắc, con số sẽ khiến cho chủ nhân gặp điều xui rủi. Chính vì vậy, mọi người nên tận dụng những màu sắc phù hợp với mình để phối màu quần áo hoặc trang trí nhà cửa, bàn làm việc… Hy vọng bài viết trên có thể cho bạn những tham khảo thú vị cho mình! Vậy năm mới 2019, bạn hợp với màu gì, hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận để mọi người cùng biết đi nào?

function readmore ( ) { var dots = document. getElementById ( ” dots ” ) ; var moreText = document. getElementById ( ” actor-more ” ) ; var btnText = document. getElementById ( ” myBtn ” ) ;if ( dots.style.display = = = ” none ” ) { dots.style.display = ” inline ” ; btnText. innerHTML = ” Xem thêm >> ” ; moreText. style.display = ” none ” ; } else { dots.style.display = ” none ” ; btnText. innerHTML = “

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.