Mùng 1 Tết Nhâm Dần, 12 con giáp nên mặc màu gì, không nên mặc màu gì để cả năm hưng thịnh, may mắn?

Trong tử vi & phong thủy ngũ hành, sắc tố làm một trong những yếu tố quan trọng tác động ảnh hưởng đến sinh khí của mỗi người, đặc biệt quan trọng là sắc tố trong phục trang, đồ cá thể, nơi sinh sống. Việc lựa chọn sắc tố hợp mệnh cho mỗi người cũng giúp tăng tài vận, lôi cuốn như mong muốn và bình an .Giống như việc xông nhà hay chọn ngày xuất hành, chọn sắc tố tương thích để mặc vào ngày tiên phong của năm mới cũng là một việc rất quan trọng với nhiều người .Ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, 12 con giáp nên chọn phục trang có sắc tố nào để mặc giúp lôi cuốn vận may và sự hưng thịnh trong suốt cả năm ?

Tuổi Tý: Đen và trắng

Tuổi Tý sẽ đón năm Nhâm Dần 2022 này với khá nhiều khó khăn và thử thách. Mọi việc có thể không đạt được kết quả giống như bạn mong đợi. Vì vậy, vào ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần, tuổi Tý nên chọn những trang phục có màu đen và trắng để thúc đẩy vận may nhiều hơn.

Tuổi Sửu: Tím và đỏ

Cuộc sống của tuổi Sửu sẽ khởi sắc hơn trong năm Nhâm Dần này. Trong năm, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp được quý nhân giúp cho sự nghiệp thăng quan tiến chức, tăng trưởng. Để hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều thời cơ hơn, thôi thúc được vận may cho mình trong suốt cả năm, tuổi Sửu nên mặc phục trang có màu tím và đỏ trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần .

Tuổi Dần: Trắng và vàng

Tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều dịch chuyển trong đời sống vào năm tuổi. Bạn sẽ cần phải quan tâm hơn, tập trung chuyên sâu hơn và cẩn trọng hơn trong mọi việc vào năm này. Để hoàn toàn có thể hóa giải những điều không may đồng thời lôi cuốn nhiều vận may hơn trong năm mới, mùng 1 Tết Nhâm Dần, tuổi Dần nên mặc phục trang có màu trắng, vàng .Mùng 1 Tết Nhâm Dần, 12 con giáp nên mặc màu gì, không nên mặc màu gì để cả năm hưng thịnh, may mắn? - Ảnh 1.

Tuổi Mão: Trắng và xanh lam

Tuổi Mão sẽ có năm Nhâm Dần khá bình yên. Mọi chuyện sẽ khởi đầu đi vào guồng quay không thay đổi và bạn cũng sẽ kiến thiết xây dựng được cho mình những nền móng vững chãi. Để hoàn toàn có thể lôi cuốn tài lộc, tăng thêm thời cơ tăng trưởng, mùng 1 Tết Nhâm Dần, tuổi Mão nên mặc phục trang có màu trắng và xanh lam .

Tuổi Thìn: Hồng, tím và cam

Đây sẽ là một năm thử thách với tuổi Thìn. Tuy nhiên, mọi khó khăn vất vả chỉ là giúp cho tuổi Thìn trở nên can đảm và mạnh mẽ, kiên cường và có tài năng hơn mà thôi. Để hoàn toàn có thể lôi cuốn được nhiều điều tốt đẹp trong năm mới, mùng 1 Tết này tuổi Thìn nên mặc phục trang có màu hồng, tím và cam .

Tuổi Tỵ: Tím, be và hồng

Cuộc sống của tuổi Tỵ sẽ có nhiều biến hóa tích cực trong năm mới Nhâm Dần này, tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thực sự không thay đổi trở lại sau những khó khăn vất vả bạn đã trải qua. Vì vậy, để lôi cuốn quý nhân và vận may trong năm mới, mùng 1 Tết tuổi Tỵ nên mặc phục trang có màu tím, be, hồng .

Tuổi Ngọ: Xanh lam

Năm Nhâm Dần là một năm tốt đẹp với người tuổi Ngọ. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời luôn có quý nhân kề bên giúp đỡ. Năm nay thích hợp để tuổi Ngọ đầu tư, kinh doanh. Để có một năm viên mãn, tuổi Ngọ nên mặc trang phục có màu xanh lam vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Mùng 1 Tết Nhâm Dần, 12 con giáp nên mặc màu gì, không nên mặc màu gì để cả năm hưng thịnh, may mắn? - Ảnh 2.

Tuổi Mùi: Trắng, đen và xanh đậm

Tuổi Mùi sẽ có một năm khá cát lành đang chờ. Công việc của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn, mưu sự cũng dễ thành. Để có đời sống thực sự dư giả, phong phú và bình an, hãy mặc phục trang có màu trắng, đen và xanh đậm vào ngày mùng 1 Tết .

Tuổi Thân: Vàng, nâu đất

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là một năm khá khó khăn vất vả với tuổi Thân. Bạn hoàn toàn có thể sẽ phải hao tổn không ít công sức của con người cũng như tiền tài. Tuy nhiên, chỉ cần giữ vững ý chí và niềm tin thì khó khăn vất vả nào cũng sẽ qua. Để tăng thêm vận may và giúp năm mới hanh thông hơn, tuổi Thân hãy mặc phục trang có màu vàng và nâu đất trong ngày tiên phong của năm mới .

Tuổi Dậu: Vàng và nâu đậm

Tuổi Dậu sẽ có một năm khá suôn sẻ, thuận tiện. Sẽ không có cản trở nào quá lớn Open trong đời sống của tuổi Dậu vào năm nay. Để hoàn toàn có thể lôi cuốn thêm vận may và cầu bình an trong năm mới, mùng 1 Tết tuổi Dậu nên mặc phục trang có màu vàng và nâu đậm .

Tuổi Tuất: Xanh lam

Tuổi Tuất sẽ có một năm khá viên mãn và thuận tiện. Năm Nhâm Dần 2022 này là thời gian tuổi Tuất hoàn toàn có thể thực thi được những kế hoạch, dự tính của mình. Đây là một năm tốt để bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào hành vi. Trong ngày mùng 1 Tết, tuổi Tuất nên mặc phục trang có màu xanh lam để lôi cuốn vận may cho cả năm .

Tuổi Hợi: Cam và xanh lá

Tuổi Hợi sẽ tiếp đón một năm có nhiều biến hóa đến với mình. Đó sẽ là cả những đổi khác tích cực và những biến hóa mà bạn không mong ước. Để giúp vận may hanh thông hơn trong suốt cả năm Nhâm Dần, tuổi Hợi nên mặc đồ có màu cam và xanh lá vào ngày mùng 1 Tết .

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

https://beatwiki.com/mung-1-tet-nham-dan-12-con-giap-nen-mac-mau-gi-khong-nen-mac-mau-gi-de-ca-nam-hung-thinh-may-man-20220131054835724.chn

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.