Người tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, hợp với những tuổi gì?

Theo luật tử vi, phong thủy thì giờ, ngày, tháng sinh đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Vậy người tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Tuổi Tỵ 2001 mệnh gì?

Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ, những người tuổi này sinh từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch. Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( tức là Vàng chân đen ) .
Nam Tân Tỵ 2001 thuộc Tây Tứ mệnh, quẻ mệnh Cấn Thổ. Nữ Tân Tỵ 2001 thuộc cũng thuộc Tây Tứ mệnh nhưng quẻ mệnh Đoài .

tuổi tỵ 2001 mệnh gì Người tuổi Tân Tỵ 2001 là những người tính tình hiền lành, hướng ngoại và khá cởi mở với mọi người. Tuổi rắn bản tính trời sinh thông minh, nhanh nhẹn, tự tin và có trách nhiệm với công việc. Vì vậy mà họ rất dễ thành công trong sự nghiệp chỉ cần có đủ kiên nhẫn.

Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt?

Một năm có 4 mùa, 24 tiết khí, phân chia tuần hoàn theo 12 tháng. Bởi vậy, mỗi tháng sinh đều có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh mỗi người. Vậy tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt?

Tháng 1 âm lịch : Đây là tháng tiên phong của năm, vạn vật sinh sôi, nảy nở. Người tuổi Tỵ sinh tháng này được hưởng vượng khí đất trời, tuy có khó khăn vất vả nhưng sau 30 tuổi sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức .
Tháng 2 âm lịch : Tuổi Tỵ sinh tháng này là người có tài nhưng không có ý chí. Do thiếu quyết đoán nên cuộc sống gặp nhiều sóng gió, tài lộc không nhiều .
Tháng 3 âm lịch : Đây là thời gian thuộc vào tiết Thanh Minh nên người sinh tháng này đều mưu trí, giởi giang. Họ là người có ý chí và hoàn toàn có thể lập nên đại nghiệp .

tuổi tỵ sinh tháng nào tốt

Tháng 4 âm lịch : Đây là tiết Lập Hạ, người sinh tháng này tính tình nhã nhặn, tư chất mưu trí. Họ là người trí dũng song toàn, năng lực xuất chúng. Người tuổi Tỵ sinh tháng này còn rất nhạy bén trong việc chớp lấy yếu tố, có quý nhân phù trợ nên hoàn toàn có thể tạo ra sự nghiệp lớn, thành công xuất sắc vang dội .
Tháng 5 âm lịch : Tuổi Tỵ sinh tháng này có đầu óc mưu trí, ý chí hơn người, túc trí đa mưu. Họ rất biết cách chớp lấy thời thế nên hoàn toàn có thể khắc phục được mọi khó khăn vất vả giành lấy những gì mình muốn. Bản mệnh họ có tài vận hanh thông, phúc lộc lâu dài hơn .
Tháng 6 âm lịch : người sinh tháng này bản mệnh quyền thế cao sang. Họ là người nhiệt tình, trung thực, nếu biết tận dụng thời cơ sẽ đạt được vinh quang tột đỉnh, đang lợi vẹn toàn. Về mặt gia thất vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý .
Tháng 7 âm lịch : Đây là tháng thuộc tiết Lập Thu, nên người tuổi Tỵ mang tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Họ có số mệnh tốt đẹp, kĩ năng xuất chúng nên thuận tiện đạt được thành công xuất sắc. Nếu theo nghiệp kinh doanh, họ hoàn toàn có thể tay trắng làm ra cơ nghiệp, ngày càng phát đạt, tài lộc theo nhau đổ về nhà .
Tháng 8 âm lịch : Người tuổi Tỵ sinh tháng này là những người coi trọng bạn hữu, quan hệ xã hội rộng. Họ mưu trí, nhanh gọn, nhiệt tình và thích trợ giúp mọi người. Do đó trong đời sống, việc làm họ luôn có người trợ giúp. Họ cũng có kĩ năng nên con đường sự nghiệp khá thuận tiện, đời sống an nhàn thảnh thơi, giàu sang trường cửu .

Tháng 9 âm lịch: người tuổi Tỵ sinh vào tiết Hàn Lộ này thường là người dĩ hòa vi quý. Họ có ý chí,có hoài bão nhưng trời sinh năng lực không cao. Bởi vậy tài vận của họ tương đối ổn định nhưng sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Tháng 10 âm lịch : Tuổi Tỵ sinh tháng này cũng có sự nghiệp không tăng trưởng lớn. Tuy nhiên họ lại có được đời sống vợ chồng hòa hợp. Họ là những người bản tính nghĩa hiệp, giỏi tiếp xúc và cũng có chí lớn .
Tháng 11 âm lịch : Đây là thời gian rơi vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Tỵ sinh tháng này mưu sự khó thành, đời sống không được đủ đầy. Tuổi trẻ phải chịu cực khổ mãi đến hậu vận mới khởi sắc. Họ là người có tài, nhưng tính tình lại nóng nảy nên dễ gây mất lòng người khác .
Tháng 12 âm lịch : Tuổi Tỵ sinh vào mùa đông giá lạnh nên bản mệnh khó khăn vất vả cuộc sống nhiều ưu tư. Đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của họ không mấy thuận tiện, khó thành công xuất sắc. Một phần cũng là do bản tính thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng ngắc của họ .

Tuổi Tỵ 2001 hợp với tuổi gì?

Xem tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ 2001 trong kinh doanh thương mại, làm ăn sẽ quyết định hành động sự thành công xuất sắc hay thất bại trong tương lai .

tuổi tỵ 2001 hợp với tuổi gì

Nam mạng

Chọn tuổi làm ăn: nên chọn Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

Chọn tuổi kết hôn : nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Còn tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc .

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Nữ mạng

Chọn tuổi làm ăn: nên chọn Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ

Chọn tuổi làm ăn: nên chọn Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Còn tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu .

Như vậy, bài viết trên blogmebimsua.com đã giúp bạn hiểu rõ tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, số vượng. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hơn.

>>> Tin liên quan:

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.