Tuổi Dần hợp với những tuổi nào

Theo ý niệm trong dân gian thì những người tuổi Dần là những người có đậm cá tính rất can đảm và mạnh mẽ. Họ luôn có con mắt không tin, nghi vấn với đời sống và với cả những người xung quanh họ. Vậy trong thực tiễn thì tuổi Dần sẽ hợp với những tuổi nào trong việc làm và cả trong chuyện trăm năm .

1. Đôi nét về người tuổi Dần

Con vật đại diện cho tuổi Dần là con Cọp hay Hổ, đứng vị trí thứ 3 trong 12 con giáp. Người tuổi Dần là những người giàu cảm xúc, mạnh mẽ, có tài lãnh đạo. Nhưng đổi lại, tuổi Dần thuộc tuýp người khá bướng bỉnh, luôn nhìn đời bằng con mắt nghi ngờ, tính khí lại còn rất hung hăng.

Tuổi Dần sở hữu một bộ não thông minh, con mắt nhìn xa trông rộng, nên họ học hỏi rất nhanh, nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Tuổi Dần không bao giờ lùi bước trước những khó khăn, thử thách. Họ sẽ vượt lên trên mọi hoàn cảnh, đương đầu chông gai cho dù người khác có chùn bước và chán nản.

Tuổi Dần rất mưu trí nhưng luôn hoài nghi mọi thứ xung quanh
Trong việc làm, tuổi Dần được rất nhiều người đáng tin cậy, yêu quý bởi sự quyết tâm, sự tập trung chuyên sâu với việc làm. Sự nhiệt tình, sắc bén khiến họ được nhiều người nhìn nhận là có năng lực làm chỉ huy .
Trong tình cảm, họ thuộc tuýp người thủy chung và có trái tim ấm cúng. Tuy nhiên, với tính cách khá can đảm và mạnh mẽ và bướng bỉnh của họ nên đôi lúc cũng khiến nửa kia cảm thấy rất không dễ chịu .

2

. Tuổi Dần hợp với những màu nào

Màu sắc có vai trò quan trọng trong phong thủy. Vì vậy, việc xem màu hợp tuổi để mua xe, màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để tăng vận tài lộc cho bản mệnh. Lựa chọn màu sắc hợp với phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Dần.

Màu sắc cũng là phần quan trọng để dẫn đến sự thành công xuất sắc
❆ Canh Dần ( 1950, 2010 ) thì hợp với đen, xanh dương và xanh lá cây .
❆ Nhâm Dần ( 1962, 2022 ) hợp với những màu vàng, nâu và trắng .
❆ Giáp Dần ( 1974 ) hợp đen, xanh dương và xanh lá cây .
❆ Bính Dần ( 1986 ) hợp với đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây .
❆ Mậu Dần ( 1998 ) hợp màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu đất .

Vòng tay phối charm con giáp Dần cho mệnh Thủy

3

. Tuổi Dần hợp với những tuổi nào trong làm ăn

Người tuổi Dần là những người có sẵn máu làm ăn buôn bán trong người. Họ luôn tự tạo cho mình cơ hội làm giàu từ những công việc hái ra tiền. Tuy nhiên, người tuổi Dần phải tìm cho mình một đối tác thực sự thích hợp thì kinh doanh mới ngày càng thành công và thuận lợi. Những tuổi hợp tuổi Dần trong làm ăn là:

❁ Giáp Dần mệnh Thủy khi tích hợp làm ăn với những tuổi này sẽ rất tốt, mang lại nhiều thành công xuất sắc, phát đạt, đó là những tuổi thuộc mệnh Kim như : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc những tuổi thuộc mệnh Thủy như : Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu .

Lá bồ đề cầu bình an cho tuổi Dần
❁ Canh Dần mệnh Mộc khi phối hợp với những tuổi này thì việc làm sẽ gặp nhiều suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, đó là hợp tác làm ăn với tuổi những tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc sẽ đem lại tác dụng mà tuổi Dần mong ước .
❁ Bính Dần mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với những này thì sẽ giúp nhau làm ăn thịnh vượng đó là những tuổi thuộc mệnh Mộc như : Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân hoặc những tuổi thuộc mệnh Thổ như : Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi .
❁ Mậu Dần mệnh Thổ hợp tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ được quý nhân giúp sức, làm ăn phát đạt, thuận tiện, đó là những tuổi thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ .

Nhẫn vàng 24K Kim Dần phong phú

4

. Những tuổi hợp và kỵ với tuổi Dần trong kết hôn

Ông bà xưa thường nói rằng người tuổi Dần thường là những người cao số, hay lận đận trong chuyện tình duyên. Có người cho rằng, vì quá thông minh và mạnh mẽ chính là lý do mà khiến tuổi Dần hay gặp nhiều trắc trở. Vậy tuổi Dần hợp với tuổi nào trong 12 con giáp.

Những tuổi hợp nhất với tuổi Dần đó là tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Ba con giáp này là bạn đời lý tưởng cũng như đối tác làm ăn đáng tin tưởng của những người tuổi Hổ, hôn nhân giữa họ sẽ cực kỳ mỹ mãn, đại cát đại lợi, sự nghiệp thành công, tài lộc hanh thông, phúc lộc đầy tràn.

Tuổi Dần không nên kết hôn với những tuổi đó là tuổi Tỵ, tuổi Thân, vì vợ chồng sẽ kìm hãm, mái ấm gia đình bất hòa, lục đục, sẽ gây ảnh hưởng tác động đến tâm tình và sức khỏe thể chất, dễ dẫn đến buồn chán, đơn độc mà khiến cho khung hình bị suy nhược, thậm chí còn đoản mệnh .

Mặt dây chuyền sản xuất mặt phỉ thúy tuổi Dần dát vàng

5

. Những vật phẩm tử vi & phong thủy dành cho tuổi Dần

Tượng hổ phong thủy: theo quan niệm phong thuỷ thì tượng Hổ có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh sát khí không tốt cho gia chủ. Người sở hữu tượng Hổ như được tiếp thêm sức mạnh, khiến nhiều người nể phục, kính trọng.

Tượng Hổ vàng để bàn chiêu tài

Charm vàng Kim Dần: giúp cho chủ nhân chiêu được tài lộc, tăng vận khí may mắn.

Charm vàng Kim Dần cầu tài, như mong muốn

Bùa bình an: Trên những là bùa đều có in những vị Phật hay Bồ Tát phù hộ cho bản mệnh tuổi Dần. Bên cạnh việc cầu bình an cho tuổi Dần thì những lá bùa này còn giúp cho tuổi Dần xua đuổi tà khí, hút may mắn về mình.

Thẻ bùa bình an cho bản mệnh tuổi Dần

Vòng đá phong thủy: dựa vào bản mệnh mà tuổi Dần có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng có màu hợp với ngũ hành của mình.

Vòng đá phối charm Kim Dần hợp với mệnh Hỏa

Xem thêm TẠI ĐÂY

Website: www.ancarat.com

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://beatwiki.com/tmdt

Bài viết tương quan
Những cái tên cho bé trai hay và ý nghĩa năm 2022

Sinh con vào năm Nhâm Dần có tốt hay không

Tử vi 12 con giáp năm 2022 và những cách hóa giải vận hạn
Tam Hợp của tuổi Dần gồm những con giáp nào
Những cái tên cho bé gái hay và ý nghĩa năm 2022

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *