Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn?

Tổng quan về tuổi Canh Thìn

Nam nữ tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 theo tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh hấp dẫn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, như mong ước là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Hãy cùng Trùm Đá Quý mày mò nha ?

canh-thin-hop-mau-gi

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều như mong ước, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những chăm nom khác nhau trong tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy, cũng như cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không đối sánh tương quan gì đến nhau .

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, chớp lấy phương pháp sử dụng sắc tố sao cho tương thích với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày .

Bạn đang đọc : Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều như mong muốn ?

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là những sắc tố hợp mệnh và khắc mệnh. Nhờ những sắc tố hợp mệnh mà toàn bộ tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, như mong ước. Còn khi gặp phải những sắc tố khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro đáng tiếc đáng tiếc .
Vì vậy, xem người tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 để bản mệnh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức đẹp, quần áo phục trang … hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và như mong muốn .

Bạn đang đọc : Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều như mong ước ?

Để biết người tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì năm 2022, bên cạnh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com tổng thể và toàn diện toàn bộ tất cả chúng ta cần phối hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp kỵ màu gì, từ đó ta toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Nhâm Dần này .

Tuổi Canh Thìn mệnh gì ?

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .
Theo tử vi ngày này, người sinh năm 2000 tuổi con Rồng
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Canh Thìn
Xương con rồng, tướng tinh con quạ
Con nhà Bạch Đế – Trường mạng
Mệnh người sinh năm 2000 : Bạch Lạp Kim
Tương sinh với mệnh : Thổ và Thủy
Tương khắc với mệnh : Hỏa và Mộc
Cung mệnh nam : Ly thuộc Đông tứ trạch
Cung mệnh nữ : Càn thuộc Tây tứ trạch

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì và kỵ màu nào nhất ?

Theo tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thìn mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim ; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi ; màu tương khắc và chế ngự và kìm hãm được thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Kim khắc Mộc .

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay theo 12 Con Giáp

Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim ) kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn nguồn năng lượng đi .

Nam mạng tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 ?

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nam mạng cho hay, trong năm này nam Canh Thìn gặp sao Thái Dương chiếu mệnh .
Thái Dương chính là Mặt trời, thuộc hành Hỏa nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, khắc chế với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ. Do đó :

Sao Thái Dương kỵ những màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh da trời … và màu thuộc hành Kim là màu trắng, vàng ánh kim, bạc …
Sao Thái Dương hợp với những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím … và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây …

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thìn mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim ; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi ; màu kìm hãm được thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Kim khắc Mộc .
Tổng kết lại, sắc tố suôn sẻ nhất của người tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022 chính là màu xanh lá cây …

Trong năm 2022 này, bản mệnh nên dùng những màu này giúp thôi thúc nguồn nguồn nguồn nguồn năng lượng tích cực từ sao Thái Dương để ngày càng tăng như mong ước cho bản thân .

Nữ mạng tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 ?

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Canh Thìn gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh .
Sao Thổ Tú là một trung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, khắc chế với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim. Do đó, theo Trùm Đá Quý muốn giảm bớt được những nguồn nguồn nguồn năng lượng xấu đi từ sao này thì cần phải dùng hành Kim ( Thổ sinh Kim ), hành Mộc ( Mộc khắc Thổ ) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Hỏa. Do đó :
Người gặp sao Thổ Tú kỵ dùng những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam …, màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu …
Người gặp sao Thổ Tú hợp với những màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi … và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây .
Theo tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thìn mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim ; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi ; màu ngưng trệ được thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Kim khắc Mộc .
Tổng kết lại, sắc tố như mong ước nhất của người tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 chính là màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây … Trong năm 2022 này, bản mệnh nên dùng những màu này để giảm bớt nguồn nguồn nguồn năng lượng xấu đi từ sao Thổ Tú, qua đó giúp giảm bớt vận hạn

Những vật phẩm tử vi & phong thủy nào hợp với tuổi canh thìn ?

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
👉

Chi tiết loại sản phẩm và đặt mua xin vui mắt liên hệ :

💎TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ💌E-Mail : [email protected]📞đường dây nóng 24/7 : 0375.029.246

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *