Tải game Pikachu huyền thoại ở đâu? Bạn đã nắm được bí kíp phá đảo chưa? – Phong Vũ – 24h Công nghệ

Dù cho giờ đây quốc tế game Open bao nhiêu tựa game đồ sộ, phức tạp thì những trò tầm cỡ như Pikachu vẫn được ưu thích theo một cách riêng. Bạn có muốn ôn lại kỷ niệm tuổi thơ hay đơn thuần là tìm game show xả stress ? Hãy tải game Pikachu thần thánh một thời về lại PC ngay !

Giới thiệu về game Pikachu

Với thế hệ 8X, 9X thì chắc như đinh game Pikachu là một kỷ niệm quen thuộc của tuổi thơ. Ra mắt từ năm 1998, đây là một trong những game tầm cỡ tiên phong của quốc tế game PC bên cạnh Line 98 hay Đào vàng .
Tải game Pikachu huyền thoại ở đâu? Bí kíp phá đảo được 12 bàn là gì?Lấy hình ảnh từ những con Pokemon trong series cùng tên, Pikachu là một game yên cầu sự tinh mắt, nhanh tay. Luật chơi của nó là phải tìm 2 con Pokemon giống nhau và nối lại. Nhưng đường đi giữa 2 con phải tạo thành số đường thẳng nhỏ hơn 3. Tuy đơn thuần thế nhưng game càng chơi càng cuốn, sau khi thua người chơi lại muốn trả thù ngay. Sau mỗi level, game sẽ tăng độ khó lên ( giảm thời hạn, những con Pokemon vận động và di chuyển theo nhiều hướng, … ). Tổng cộng bản gốc của game có 12 level. Và thực sự là cực kỳ ít người từng phá hòn đảo được. Còn bạn thì sao ? Thành tích cao nhất của bạn lúc trước là ‘ cày ’ được đến bàn mấy ?
Tải game Pikachu huyền thoại ở đâu? Bí kíp phá đảo được 12 bàn là gì?

Hướng dẫn tải game Pikachu

Pikachu là một game miễn phí hoàn toàn và rất nhẹ máy, bất kỳ PC nào cũng có thể tải và chơi được thoải mái. Dung lượng của game chỉ gói gọn trong khoảng 10MB hay thậm chí còn ít hơn. Vì là một game rất nổi tiếng, có thể Pikachu còn có nhiều bản khác nữa. Nhưng bản quen thuộc ban đầu vẫn được yêu thích và tạo cảm giác thân thương nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tìm link tải game Pikachu uy tín trên mạng internet một cách thuận tiện. Chỉ cần tìm trang tải uy tín và setup game như thông thường là được. Game sau thiết lập hoàn toàn có thể chơi luôn .
Tải game Pikachu huyền thoại ở đâu? Bí kíp phá đảo được 12 bàn là gì?

Bí quyết chơi game Pikachu đạt điểm cao

Quan sát tổng quát

Vì trên màn hình có đến cả trăm ô vuông con Pokemon sặc sỡ khác nhau nên người chơi rất dễ bị loạn. Lối chơi giải quyết từng góc, từng khu một nhiều người áp dụng. Nhưng trước đó, hãy nhìn toàn bộ một lượt trước đã. Sẽ có nhiều cặp Pokemon dù ở xa nhưng vẫn nối được với nhau.

Giải quyết từng khu vực một

Đây là cách chơi mà rất rất nhiều người sử dụng. Sự thật là mắt chúng ta khó có thể tập trung và nhớ được mặt toàn bộ các con Pokemon đang có trên màn hình. Vậy nên giải quyết từng khu, từng góc một là cách để… bớt đau đầu nhất.

Điều chỉnh màn hình và nhạc nền

Đây là một mẹo chơi Pikachu mà chắc như đinh ít người nghĩ đến. Đó là hãy chỉnh lại nhạc nền và ánh sáng màn hình hiển thị ! Tiếng nhạc nền của game tuy mê hoặc và tạo cảm xúc kích thích thật đấy nhưng nó hoàn toàn có thể làm bạn xao nhãng, mất tập trung chuyên sâu. Còn đèn màn hình hiển thị thì hãy chỉnh sao cho mắt bạn thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Ví dụ, đèn quá sáng sẽ làm mỏi mắt, chói mắt nhanh, khiến game thủ thấy nản .
Tải game Pikachu huyền thoại ở đâu? Bí kíp phá đảo được 12 bàn là gì?Tải game Pikachu để sẵn trong máy chỉ chiếm một chút ít dung tích mà lại hoàn toàn có thể mở ra chơi mọi lúc nhàm chán. Chúc bạn hoàn toàn có thể phá hòn đảo được 12 level Pikachu !

Source: https://beatwiki.com
Category : Công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.