Quý Dậu 1993 hợp màu gì trong năm 2022? Mang mệnh gì? Nên chọn vật phẩm phong thủy gì?


Theo thuyết Ngũ Hành con người sẽ có 5 bản mệnh gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, mỗi bản mệnh sẽ quyết định đến đặc điểm tính cách riêng của mỗi người. Vậy những người sinh năm 1993 là mệnh gì, họ sẽ hợp với màu nào và chọn vật phẩm phong thuỷ nào để có may mắn, tài lộc trong năm 2022? Mời bạn đọc bài viết sau.

1 .

Tổng quan về người sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 theo lịch dương được tính từ ngày 4/2/1992 đến 22/1/1993. Năm Âm lịch là Quý Dậu (tuổi con gà). Trong Ngũ Hành, 1993 thuộc mệnh Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm.


Vốn là thanh kiếm có mũi nhọn, sắc bén và vô cùng cứng rắn do đã được tôi luyện qua lửa vàng, người tuổi Quý Dậu có tính cách mạnh mẽ, trí thông minh đáng nể và rất có tài năng. Bên cạnh đó, mệnh Kim còn tượng trưng cho sức mạnh, luôn hành động dứt khoát, ý chí quyết tâm cao ngút trời. 

Người tuổi Quý Dậu nói riêng và người mệnh Kim nói chung đều khá tự tin về bản thân. Họ luôn muốn là “người hùng giữa vạn dân”, tự làm nên những thành quả đáng ngưỡng mộ mà không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Trong công việc họ cũng là người có khả năng hoạt động độc lập, nhanh chóng ra quyết định một cách chính xác.  
Người tuổi Quý Dậu có tiền vận không được suôn sẻ, thường gặp nhiều trắc trở, lo toan, nhưng càng về hậu vận cuộc sống của họ càng khá giả, an nhàn

Trong làm ăn, nam, nữ Quý Dậu nên chọn người đồng tuổi, Ất Hợi hoặc Đinh Sửu để hợp tác sẽ gặp thuận lợi, phát đạt. Trong chuyện tình duyên nên chọn Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi để kết hôn, cuộc sống sẽ ấm no, hạnh phúc viên mãn.
Tuổi kỵ cần tránh trong làm ăn, kết duyên đôi lứa của người sinh năm 1993 là tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Ngoài ra cũng cần tránh tuổi Tý nằm trong bộ tứ hành xung (Tý – Ngọ – Mão – Dậu).
 

 
2.

Sinh năm 1993 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Xét theo lý thuyết phong thuỷ, những màu sắc sau sẽ là màu tương sinh và tương khắc với Quý Dậu 1993.

2.1.  Màu sắc tương sinh

Với người mệnh Kim như Quý Dậu, màu vàng hoặc màu nâu đất, trắng, xám hoặc ghi sẽ là những màu tương sinh. Khi sử dụng những màu này sẽ kích hoạt những năng lượng tốt, giúp chuyện gia đình trở nên thuận hoà, công việc suôn sẻ.

2.2 Màu sắc tương khắc

Người tuổi Quý Dậu tuyệt đối không sử dụng trang sức phong thuỷ mang màu đỏ, hồng hoặc tím. Lý do là Hoả khắc Kim nên sẽ mang năng lượng không tốt cho người sử dụng. 
 
 
3.
Tử vi năm 2022 cho người tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 dự báo người tuổi Quý Dậu 1993 sẽ có một năm không gặp thuận lợi trên nhiều khía cạnh.
Năm 2022 người sinh năm 1993 cần hạn chế di chuyển, làm ăn, bởi tiền bạc của cải năm này khó giữ, đến rồi đi, thậm chí là tổn thất lớn về tài chính trong việc chi tiêu cá nhân. 
Chuyện tình duyên cũng gặp nhiều điều trắc trở, muộn phiền thường xảy đến trong gia đình, dẫn đến tình cảm dễ bị tác động làm rạn nứt, là cơ hội cho kẻ thứ ba chen vào, dễ dẫn tới chia ly. 
Với những người thường xuyên đi lại, đặc biệt là đi đường xa cần hết sức chú ý, tập trung khi lái xe kẻo gặp hoạ lớn. Trên đường cần tránh xa những con vật có thể làm 1993 bị thương như chó dữ, ngựa, trâu, bò…  
2022 cũng là một năm không tốt về mặt sức khoẻ với Quý Dậu, đặc biệt là giới nữ dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết, dễ bị ngất xỉu, tụt huyết áp do thiếu máu.

4.

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu 1993 hóa giải vận hạn

Mặc dù Nhâm Dần 2022 là một năm có thể nói là khá tệ đối với 1993. Tuy nhiên nếu biết cách vận dụng phong thuỷ, bạn hoàn toàn có thể khắc chế được tai ương, mang vận may trở lại với mình.

4.1. Trang sức, Bùa Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Đeo trang sức hình Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương, Quý Dậu sẽ được phù hộ độ trì, bảo hộ về thân thể, đem lại bình an cho người đeo hình của Ngài bên người.


 Đeo trang sức có hình Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho người tuổi Dậu

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức Phật Tông

Ngoài ra, đối với người hay đi lại, đặc biệt ở địa hình đặc biệt, hiểm trở nên mang theo thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Dậu bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.


 Bùa bình an Phật Bất Động Minh Vương cho người tuổi Dậu

Xem thêm: Các sản phẩm bình an hợp với các tuổi

4.2. Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993

2022 là một năm có những ảnh hưởng xấu về sức khỏe cho Quý Dậu, vì vậy Thạch anh trắng được coi là một giải pháp tốt giúp chủ nhân của nó giảm bớt căng thẳng, sức khoẻ dồi dào. 


Đá mắt hổ cho người mệnh Kim

Xem thêm: Vòng đá phong thủy hợp với tuổi Tuất

Thạch anh khói được coi là viên đá của Phật giúp Quý Dậu khi đi xa được bảo vệ, bình an, tai qua nạn khỏi. Còn đá mắt hổ với vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh sẽ giúp cho 1993 trừ tà, tăng cường sinh khí, chiếm được lòng tin của người khác. 
 

4.3. Hình tượng Tỳ Hưu

Khi mang hình tượng Tỳ Hưu, người sinh năm 1993 sẽ được phù trợ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp vô cùng thuận lợi. 


 Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Dậu

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ Hưu hợp với tuổi Dậu

4.4. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Ngoài những vật phẩm phong thuỷ kể trên, nhiều người cũng chọn phương án mua vòng tay hoặc charm có hình con giáp của mình hoặc con giáp trong năm để giải hạn. Ví dụ như năm 2022 là Nhâm Dần (con hổ), người tuổi Quý Dậu có thể mua vòng mang hình gà hoặc trâu để cầu tài lộc, may mắn. 


Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: Bộ sưu tập 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Vật phẩm phong thuỷ thực ra không có lao lý về ngày giờ mua và bán. Nhưng theo ý niệm từ thời xưa thì những ngày như mùng 1 âm hoặc ngày Thần Tài, khi mua vật phẩm phong thuỷ, đặc biệt quan trọng là mua vàng thì gia chủ sẽ liên tiếp thu về tài lộc, vạn sự như mong muốn, tỷ sự hanh thông .

Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1993 Quý Dậu trong năm Nhâm Dần 2022 xét về nhiều khía cạnh có tốt, có xấu. Nhưng nếu biết cách vận dụng phong thuỷ đúng đắn, may mắn sẽ sớm gõ cửa và hoá giải những điều xui xẻo, vận hạn trong năm. 

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1993 hợp màu gì để lựa chọn chính xác vật phong thủy nhằm nghênh may – giải hạn trong năm 2022. 

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
đường dây nóng : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://beatwiki.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.