Người Tuổi Tuất làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất? –

Người Tuổi Tuất làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất ?

Trong công việc làm ăn, việc lựa chọn đối tác có độ tuổi hợp với tuổi làm ăn của họ là rất cần thiết thiết. Cùng Tiểu cảnh Mini đi tìm hiểu câu trả lời về câu hỏi: “Người Tuổi Tuất làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất?”. Từ đó giúp họ có thể lựa chọn được đối tác phù hợp giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành công.

NGƯỜI TUỔI TUẤT LÀM ĂN THÌ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

  • Người sinh năm Canh Tuất ngũ hành thuộc Kim: 1970, 2030

  • Người sinh năm Giáp Tuất ngũ hành thuộc Mộc: 1994, 1934

  • Người sinh năm Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy: 1982, 2042

  • Người sinh năm Bính Tuất ngũ hành thuộc Hỏa: 1946, 2006

  • Người sinh năm Mậu Tuất ngũ hành thuộc Thổ: 1958, 2018

NgườiTuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Xét theo Phong thủy ngũ hành và các yếu tố tử vi thiên can,…thì người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân là tốt nhất. Khi hợp tác sẽ có tài lộc, công danh và việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi.

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy khi chọn người để phối hợp làm ăn cần chọn những người thuộc mệnh hợp với mình và tuổi hợp với mình sẽ tương hỗ rất nhiều trong việc làm. Theo nghiên cứu và điều tra thì người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên chọn những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ để hợp tác là tốt nhất. Đem lại như mong muốn, tài lộc và thành công xuất sắc cho cả hai .

NgườiTuổi Mậu Tuất mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ để hoàn toàn có thể phối hợp hợp tác làm ăn. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Mậu Tuất trong làm ăn hay hợp tác về một yếu tố nào đó .
Khi Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc tích hợp với một trong những tuổi trên sẽ đem lại những hiệu quả tốt đẹp. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát lộc, phát lộc .

NgườiTuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi này vì họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp trong công việc.
Ngoài ra tuổi Giáp Tuất mệnh Mộc có thể chọn những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Giáp Tuất có điều kiện tiến lên.

NgườiTuổi Bính Tuất mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ khi lựa chọn đối tác chiến lược để hợp tác làm ăn nên xem xét lựa chọn một trong những tuổi sau. Đó là : Kỷ Mùi, Ất Sửu, Ất Hợi, Nhâm Dần, Bính Thân, Bính Dần, Tân Hợi, Canh Tuất, Giáp Tuất. Đây là những tuổi đem lại thời cơ và suôn sẻ cho tuổi Bính Tuất. Rất thích hợp để hợp tác làm ăn kinh doanh thương mại .

Tin liên quan:

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.