Người tuổi Mão và Ngọ có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách .

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức ngựa chiến chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .

Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Con Ngữa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .Người tuổi Giáp Ngọ năm trước thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Vậy, người tuổi Mão và Ngọ có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, đê duy trì quan hệ, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Ngọ phải nỗ lực gìn giữ xúc cảm, và có vẻ như con giáp tuổi Mão sẽ khó khăn vất vả hơn trong công cuộc thiết kế xây dựng tình cảm .Nguyên do là con giáp tuổi Ngọ thường vô tư, còn con giáp tuổi Mão lại có xu thế thần tượng hóa những mối quan hệ. Người tuổi Mão thường rất đam mê và đồng cảm, điều này là thiết yếu để giữ lửa yêu bởi người tuổi Ngọ tính tình đồng bóng và có đời sống nội tâm đầy xích míc .Dẫu rằng không được tận tâm trong tình cảm, nhưng con giáp tuổi Ngọ vẫn có sức hút rất mạnh, đơn thuần bởi họ vui nhộn, mưu trí, và có phần quyến rũ nữa. Chính sự hay đổi khác của họ ( dẫu là điểm yếu ) cũng vẫn tạo ra lợi thế, khiến đối phương luôn phải tìm cách chiều chuộng, hoặc đưa ra những chiêu thức yêu lãng mạn .Nếu thực sự muốn mối quan hệ tiến sâu hơn, cả hai con giáp tuổi Mão và tuổi Ngọ đều phải bớt đi cái tôi của mình. Con giáp tuổi Mão có phần nhẹ nhàng, cả nể và hay lo ngại. Vì vậy, con giáp này muốn nhận cảm giác chăm sóc và bảo phủ, trong khi con giáp tuổi Ngọ tôn vinh sự độc lập .Để mang lại niềm hạnh phúc cho đối phương, con giáp tuổi Ngọ phải quyết tử đôi chút tự do, đồng ý ràng buộc. Chỉ cần làm được thế, con giáp này sẽ được bù đắp bởi tình yêu đến cháy bỏng của người tuổi Mão .

Nếu hợp tác làm ăn, hai con giáp tuổi này có lẽ cần một sứ giả trung gian để duy trì mọi việc tốt đẹp. Chăm chỉ và quyết đoán là đặc tính của người tuổi Ngọ, nhưng con giáp này vẫn bị hạn chế bởi tính tự do của mình. Con giáp tuổi Ngọ không thể tập trung làm một việc mãi mà không ngó nghiêng đây đó. Tuy nhiên, người tuổi Mão không đủ sức để kìm chân con Ngựa bất kham.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

Source: https://beatwiki.com
Category : Đời sống

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.