Goldfinch Finance

Trang ICOViet luôn có những thông tin nhanh, chính xác về lịch sử giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho các đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Goldfinch Finance (GFI) là gì?

Goldfinch ( GFI ) là một nền tảng tín dụng thanh toán phi tập trung chuyên sâu cho những khoản vay tiền điện tử mà không cần thế chấp ngân hàng. Dự án được xem như “ mảnh ghép ” còn thiếu ở đầu cuối trong hoạt động giải trí cho vay tiền điện tử so với toàn bộ mọi người trên quốc tế. Gần đây, dự án Bất Động Sản Goldfinch đã kêu gọi được 11 triệu USD tiền hỗ trợ vốn và đứng vị trí số 1 bởi Andreessen Horowitz ( a16z ) .

Điểm nổi bật của dự án Goldfinch Finance (GFI Token)

GFI là gì

 • Tác động trong thế giới thực: Goldfinch Finance Token mở rộng khả năng tiếp cận vốn ở các thị trường mới nổi, nơi tiền điện tử thực sự được trao quyền, bao gồm tài chính.
 • 10k + người vay và ngày càng tăng: Dự án Goldfinch Finance Coin đang phục vụ cho hơn hàng nghìn người vay, phủ sóng khắp các nước như: Ấn Độ, Mexico, Nigeria và Đông Nam Á.
 • 10% + năng suất ổn định: Dự kiến những người đi vay chất lượng cao cung cấp 10-14% APY từ hoạt động trong thế giới thực.

Goldfinch Finance hoạt động như thế nào?

 • GoldFinch cung cấp lợi nhuận hàng năm từ 10% đến 14% từ các hoạt động trong thế giới thực
 • Tính thanh khoản của GoldFinch giúp mở rộng nguồn vốn vay với Dự đoán giá của Goldfinch, cuối cùng mang lại lợi ích cho các giai đoạn cơ sở
 • Những người đi vay tìm kiếm sự trợ giúp tài chính trong việc xác định thời hạn của khoản vay, lãi suất, v.v.

Vai trò quan trọng trong dự án Goldfinch Finance

 • Những người đi vay đang tìm kiếm một khoản vay và hình thành các nhóm (các nhóm này được đánh giá thêm bởi những người ủng hộ).
 • Những người ủng hộ

  Bạn đang đọc: Goldfinch Finance

  những người nhìn nhận nhóm người vay và quyết định hành động có cung ứng kinh tế tài chính hay không .Nếu Người ủng hộ góp vốn, người đi vay sẽ vay và hoàn trả vốn trải qua nhóm người vay .

 • Các nhà sản xuất thanh khoảnnhững người cung ứng tiền mặt trải qua hợp đồng mưu trí để tự động hóa phân chia vốn cho những nhóm người vay .
 • Kiểm toán viên là người điều tra những người đi vay về gian lận và các hành vi sai trái khác. Họ là những người bỏ phiếu đầu tiên về việc có chấp thuận cho vay hay không. Chỉ khi đó, người đi vay mới có thể đóng góp tiền vào nhóm. Điều này được triển khai để giảm thiểu gian lận càng nhiều càng tốt .

Goldfinch Finance Token ($GFI) là gì?

GFI là mã thông tin chính thức của dự án Bất Động Sản Goldfinch Finance. Người dùng sử dụng mã thông tin GFI, người dùng hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho những tăng trưởng trong tương lai của nền tảng Goldfinch. Bên cạnh đó, họ cũng hoàn toàn có thể đặt cược mã thông tin GFI của họ để nhận phần thưởng .

TOKENOMIC

 • Ticker: GFI
 • Token type: ERC20
 • Fundraising Goal: ETH
 • Accepts

  USDT

 • Token Sale price: 1 GFCH = 0.012 USD

 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: TBA
 • Contract: TBA

TOKEN DISTRIBUTION

TOKEN DISTRIBUTION gfi

Liquidity Providers (16.2%)

 • 4,2% – Chương trình nhà cung cấp thanh khoản sớm: Các mã thông báo này được phân bổ cho chương trình nhà cung cấp thanh khoản sớm, khuyến khích những người tham gia đầu tiên cung cấp vốn cho giao thức. Chương trình này đã kết thúc vào tháng 7 năm 2021. Các khoản phân bổ này sẽ mở khóa trong 6 tháng bắt đầu từ hôm nay, với hạn chế chuyển khoản trong 12 tháng đối với những người tham gia ở Hoa Kỳ.
 • 4,0% – Phân phối nhà cung cấp thanh khoản hồi tố: Các mã thông báo này được phân bổ cho tất cả 5.157 nhà cung cấp thanh khoản tính đến ngày 14 tháng 12, ngoại trừ chương trình nhà cung cấp thanh khoản sớm ở trên. Các bản phân phối này chỉ dành cho những người không phải Hoa Kỳ và mở khóa trong một phạm vi từ ngay lập tức đến 12 tháng, tùy thuộc vào số tiền đóng góp và ngày đóng góp sớm nhất.
 • 8,0% – Khai thác tính thanh khoản cao cấp: Các mã thông báo này được phân bổ cho hoạt động khai thác thanh khoản đang diễn ra, bắt đầu ngay lập tức.

Backers (8.0%)

 • 3.0% — Flight Academy: Những mã thông báo này được phân bổ cho 10.182 người không phải là Hoa Kỳ tham gia Flight Academy. 2,85% được phân phối theo các cấp được mô tả, với lịch trình mở khóa từ ngay lập tức đến 24 tháng. 0,15% còn lại được phân bổ cho những người tham gia trong tương lai.

 • 2.0% – Khai thác tính thanh khoản của mhóm người ủng hộ: Các mã thông báo này được phân bổ cho Người ủng hộ tham gia vào nhóm Người vay. Trong khi chờ sự chấp thuận của cộng đồng, hệ thống khai thác thanh khoản của Nhóm Người ủng hộ sẽ cấp mã thông báo cho Người ủng hộ khi các khoản thanh toán lãi suất được thực hiện vào Nhóm Người vay. Ngoài ra, sẽ có các phân phối có hiệu lực trở về trước cho những Người ủng hộ hiện tại đã cung cấp cho nhóm Bên vay. Tính năng này chưa được phát hành trực tiếp, nhưng chúng tôi hy vọng cộng đồng sẽ giới thiệu và bỏ phiếu cho đề xuất cho điều này trong những tháng tới.
 • 3.0% – Đặt cược cho người ủng hộ: Những mã thông báo này được phân bổ cho những người ủng hộ đặt GFI cho những người ủng hộ khác, như được mô tả trong whitepaper. Tính năng này vẫn chưa được phát hành trực tiếp, nhưng cộng đồng dự kiến ​​sẽ giới thiệu và bỏ phiếu cho đề xuất cho điều này trong những tháng tới.

Kiểm toán viên (3.0%)

 • 3,0% mã thông báo được dành cho các kiểm toán viên, cho bất kỳ hệ thống kiểm toán viên nào trong tương lai được khởi chạy bởi giao thức thông qua quản trị cộng đồng phi tập trung. Hệ thống đánh giá viên vẫn chưa hoạt động, nhưng chúng tôi hy vọng cộng đồng sẽ giới thiệu và bỏ phiếu cho một đề xuất trong những tháng tới.

Người đi vay (3.0%)

 • 3,0% mã thông báo được dành cho người vay, cho thời điểm và nếu cộng đồng quyết định triển khai hệ thống phân phối trong tương lai cho người đi vay.

Cộng tác viên (0,65%)

 • 0,65% được phân bổ cho những người đóng góp đã đóng góp đáng kể cho cộng đồng và giao thức, thông qua vai trò quản lý trong cộng đồng Discord, bằng cách tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoặc meme tuyệt vời hoặc thông qua các thỏa thuận hợp đồng với tổ chức. Những người đóng góp đã tham gia Flight Academy sẽ nhận được phần thưởng của Flight Academy như một phần của danh mục này. Các bản phân phối này thường tuân theo cùng một lịch trình mở khóa như các bản phân phối của Flight Academy.

Kho bạc cộng đồng (14,8%)

 • 14,8% được phân bổ vào kho bạc của cộng đồng, mà cộng đồng có thể quyết định sử dụng cho các mục đích như tài trợ cho các nhà phát triển và cộng tác viên, điều chỉnh cơ chế phân phối giao thức và phạm vi bảo hiểm cho các khoản nợ tiềm ẩn.

Đội ngũ tương lai (28.4%)

 • 28,4% được phân bổ cho nhóm Goldfinch ban đầu gồm hơn 25 nhân viên, cố vấn và nhà thầu. Những người đóng góp toàn thời gian phải tuân theo lịch mở khóa 4 hoặc 6 năm và những người đóng góp bán thời gian phải tuân theo lịch trình mở khóa 3 năm, tất cả đều có thời hạn khóa 6 tháng ban đầu và hạn chế chuyển nhượng 12 tháng.

Warbler Labs (4.4%)

 • 4,4% được phân bổ cho Warbler Labs, một tổ chức riêng biệt tách ra từ nhóm Goldfinch ban đầu sẽ đóng góp cho cộng đồng Goldfinch và hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn. Các mã thông báo này phải tuân theo lịch trình mở khóa 3 năm với thời hạn khóa 6 tháng ban đầu và hạn chế chuyển nhượng trong 12 tháng.

Những người ủng hộ sớm (21,6%)

 • 21,6% được phân bổ cho một nhóm gồm hơn 60 người ủng hộ ban đầu, những người đã đầu tư 37 triệu đô la để giúp xây dựng giao thức. Những người ủng hộ này đều có định hướng dài hạn và có lịch trình mở khóa 3 năm, cũng như giới hạn chuyển nhượng 6 tháng ban đầu và hạn chế chuyển nhượng trong 12 tháng.

Roadmap của dự án Goldfinch Finance (GFI Coin)

(Đang cập nhật)

Đội ngũ của Goldfinch Finance (GFI Coin)

 goldfinch team

Blake West và Mike Sall ra đời GoldFinch vào tháng 7 năm 2020. Blake West là kỹ sư cấp cao tại Coinbase và thao tác tại Hint Health. Trong khi đó Mike Sall là người đồng sáng lập Unbox Research, giám đốc loại sản phẩm tại Adobe và giám đốc khoa học dữ liệu tại Medium. Hiện tại đội ngũ của họ đã bổ trợ rất nhiều thành viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề .

Cố vấn của dự án Goldfinch Finance (GFI Coin)

(Đang cập nhật)

Đối tác dự án Goldfinch Finance

GFI partner

Goldfinch Finance hợp tác với những doanh nghiệp cho vay có uy tín cao với nhiều năm hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ : Payjoy, aspire, QuickCheck, ALMA, … và đây chỉ mới là một số ít cái tên tiêu biểu vượt trội .

Nhà đầu tư & Cố vấn dự án Goldfinch Finance

 goldfinch investors and advisors

 goldfinch investors and advisors 2

Goldfinch gần đây đã thông tin một cách duyên dáng rằng họ đã kêu gọi được USD 11 triệu đô la Mỹ từ vòng hỗ trợ vốn hạt giống tư nhân của mình. Sự kiện được dẫn dắt bởi những nhà đầu tư mới gồm có Mercy Corps Ventures, A Capital, SV Angel, Access Ventures, Divergence Ventures, Defi Alliance, Draft Ventures, Balaji Srinivasan, Wale Ayeni, Ryan Selkis, Jason Choi, Josh Hannah, Lisa Cuesta, Viktor Bunin và những người khác .

Goldfinch Finance Token có đáng đầu tư không?

Ưu điểm đáng kể nhất của Goldfinch. Finance so với những nền tảng cho vay khác là nó được cho phép vay tiền điện tử mà không nhu yếu gia tài thế chấp ngân hàng tiền điện tử – Đây là một điểm yếu kém chính của những giao thức cho vay tiền điện tử hiện tại. Điều này giúp dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng, những tầng lớp trong xã hội hơn .
Hiện tại đã có hàng nghìn người vay trên khắp Ấn Độ, Mexico, Nigeria và Khu vực Đông Nam Á được ship hàng bởi nền tảng Goldfinch và nó đang còn tăng lên .

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

Source: https://beatwiki.com
Category : Công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.