Cách thay đổi hình nền cho máy điện thoại Android

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải sở hữu những ảnh đẹp chất lượng cao dùng để cài đặt làm Hình nền điện thoại nền cho máy đã. Nếu chưa có bạn có thể lên google để tìm kiếm. Với riêng mình thì mình lựa chọn tải hình nền tại web Thuthuatnhanh.com – Đây là một trong những trang web mình thấy chia sẻ hình ảnh đẹp chất lượng cao và có sự kén chọn rất tốt. Bạn cũng có thể tham khảo xem sao nhé.

Sau khi đã tải hình về máy bạn hãy thao tác theo các bước sau.

Bước 2: Từ giao diện chính của máy Android. Bạn vào cài đặt > Màn hình nền > Bộ sưu tập > Chọn vào hình ảnh mà bạn vừa tải về từ trên mạng hoặc ảnh chụp nào đó của bạn ở trong bộ sưu tập ảnh của máy.

Cách thay đổi hình nền điện thoại cho máy Android của bạn 0

Mở cài đặt và chọn ảnh từ bộ sưu tập để cài làm hình nền cho máy.

Chọn một ảnh trong bộ sưu tập ảnh của bạn làm hình nền.

Bước 3: Một bảng thông báo nhỏ hiện lên. Bạn hãy lựa chọn thiết lập làm hình nền cho màn hình chờ hoặc màn hình khóa.

Điện thoại hiện lên chế độ xem thử để bạn duyệt qua. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với hình nền mới này thì hãy chọn vào Đặt làm hình nền. Vậy là xong.

Sau khi ấn vào nút Đặt làm hình nền, điện thoại của bạn đã sẵn sàng cho một giao diện với hình ảnh nền mới nhìn cool và mới mẻ hơn rất nhiều rồi đấy.!

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách để bạn tải về và cài đặt một hình nền mới cho điện thoại smartphone Android của mình. Bài viết lấy ví dụ chụp ảnh từ dòng điện thoại Samsung Galaxy chạy Android 10. Vì thế nó có thể hơi khác một chút so với điện thoại của bạn (Vì thực tế là Android có rất nhiều biến thể trên các hãng điện thoại khác nhau) nhưng bạn chỉ cần để ý một chút thì chúng hoàn toàn tương tự như trên máy của bạn. Dựa vào đó bạn có thể dễ dàng thiết lập được cho điện thoại của bạn.

Chúc bạn thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.