Cách đăng ký 4g chơi free fire viettel nhanh nhất

+ Để chọn sim mở màn bởi 098, hành khách nhập trong 098 * + Để sắm sim ngừng bởi 888, hành khách nhập trong * 888 + Để mua sim mở màn bởi 098 & chấm dứt bởi 888, nhập trong 098 * 888 + Để tậu sim phía vào với lượng 888, nhập trong 888

tai sumvip
đăng ký 4g chơi free fire viettel nhanh nhất

 

Ở thời điểm hiện tại, Free Fire đang là một trong những game mobile rất được yêu thích. Việc trang bị 4G mạnh mẽ chính là một trong những cách giúp bạn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rất nhiều game thủ gặp phải trở ngại khi tốc độ mạng quá chậm và thường xuyên bị rớt mạng. Vậy cách đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel nhanh nhất như thế nào?
 

1/ Cách đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel tốc độ cao

 

Cách đăng ký 4g chơi free fire viettel
Cách đăng ký 4g chơi free fire viettel

Nếu gặp phải những tình trạng như mạng chậm, rớt mạng thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Hiện nay, chỉ cần tiến hành đăng ký gói cước chơi game Viettel với mức giá vô cùng ưu đãi, bạn sẽ có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong suốt quá trình chơi game.
 

Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng My Data – ứng dụng được cung cấp bởi Viettel sẽ giúp khách hàng đăng ký các gói cước Data 4G nhanh chóng, qua đó có thể truy cập các ứng dụng thoải mái. Để có thể thực hiện được điều này, việc trước hết bạn cần phải làm chính là tải về ứng dụng My Data.
 

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều gói cước tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể chơi các game như: Free Fire, Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Boom M, Call of Duty miễn phí 100% Data tốc độ cao. Chỉ với giá cước 3000 đồng/ngày bạn sẽ có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời:
 

Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản: Chỉ cần soạn XN62 gửi 5282 bạn sẽ thành công;
 

Cách hủy gói cước đã đăng ký: Tiến hành soạn HUYGA gửi 5282.
 

2/ Cách đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel

 

Cách đăng ký 4g chơi free fire viettel nhanh nhất
Cách đăng ký 4g chơi free fire viettel nhanh nhất

Nếu bạn chỉ yêu thích mỗi game Free Fire hãy đăng ký gói cước dành riêng cho nó. Nhìn chung, chăng mấy khó khăn để bạn có được dung lượng lớn Data free để chơi game thoải thích. Dưới đây là những gói 4G chơi game Free Fire Viettel bạn có thể tham khảo qua:
 

Thứ nhất: Gói Free Fire sử dụng trong 01 ngày với mức cước phí 2.000 đồng. Để đăng ký thành công, chỉ cần soạn tin SMS với cú pháp DK FF gửi 9029;
 

Thứ hai: Gói Free Fire sử dụng trong vòng 07 ngày với mức cước phí 10.000 đồng. Đăng ký đơn giản bằng cách soạn tin SMS với cú pháp DK FF7 gửi 9029;
 

Đặc biệt: gói Free Fire sử dụng trong vòng 30 ngày với mức cước phí 20.000 đồng. Lúc này bạn hãy soạn tin SMS theo cú pháp DK FF30 gửi 9029.

 

Cách đăng ký 4G chơi Free Fire Viettel vô cùng đơn giản phải không nào? Hãy chọn gói phù hợp và soạn tin theo cú pháp tương ứng ngay từ bây giờ nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *